RĂNG SỨ CERCON HT

Răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT hay Răng toàn sứ Cercon HT là một loại răng sứ không kim loại cao cấp, được sản xuất và thiết kế dựa trên quy trình công nghệ CAD/CAM hiện đại đạt độ chính xác cực cao, là thể hệ răng sứ khát vọng cúa giới nha sĩ cũng như khách hàng hiện nay. Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong phục hình răng sứ.

1. RĂNG SỨ CERCON HT LÀ GÌ?
Cercon HT là loại răng sứ cao cấp, được sản xuất trên phần mềm CAD/CAM hiện đại, có độ chính xác cao. Răng sứ Cercon HT có 2 lớp: Khung sườn là Zirconium dioxit, chỉ mỏng 0.5mm nhưng có khả năng chịu lực đến 900 Mpa giúp bạn có thể ăn nhai thoải mái, đồng thời giảm thiểu tối đa việc mài răng thật. Vỏ ngoài là sứ Ceram Kit, giúp tạo màu cho răng giống y răng thật.

Răng sứ Cercon HT – đột phá mới đem đến nụ cười hoàn thiện cho bạn.

 

2. CẤU TẠO RĂNG SỨ CERCON HT
– Phía trong là khung sườn chịu lực bằng Zirconium dioxit (ZrO2), có độ dày 0,5mm tương đương với lớp sườn kim loại truyền thống.
Lõi Zirconia cứng có khả năng chịu được lực cao giúp người dùng ăn nhai thoải mái.

Đồng thời kích thước phần khung sườn mỏng giúp hạn chế tối đa việc mài răng, giúp bảo tồn răng thật một cách tối đa. Nhưng tuổi thọ của răng vẫn tăng lên 30% nhờ sử dụng công nghệ hiện đại CAD/CAM.
– Phía ngoài là lớp sứ Ceram KIT giúp tạo màu sắc và gia cố độ vững chắc cho răng.

3. RĂNG SỨ CERCON CÓ TỐT KHÔNG?

Cercon HT là loại răng sứ cao cấp, có nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước có công nghệ phát triển là Mỹ và Đức và được sản xuất trên phần mềm hiện đại đảm bảo  độ chính xác cao nhất nên chúng hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của ngành làm răng sứ.

  • Tính thẩm mỹ cao

Răng sứ Cercon HT có đặc tính sinh học tương đương răng tự nhiên nên có hiệu ứng quang học rất giống răng thật, dù cho bạn đang ở độ tương phản ánh sáng cao răng không bị đục, không để lộ viền đen,… mang đến cho khách hàng một nụ cười hoàn mỹ hơn.

  • Độ tương hợp sinh học tốt

Răng sứ Cercon HT có lõi là Zirconium Oxide nên tính tương hợp sinh học khá cao, đồng thời chúng không bị biến đổi trong môi trường khuôn miệng. Vậy nên, chúng giúp khắc phục nhiều nhược điểm như viêm lợi, hôi miệng hay bị đen viền răng của những loại răng sứ khác.

  • Khả năng chịu lực cao

Răng sứ Cercon HT rất cứng, khả năng chịu lực lớn bởi nó có độ nén cao. Mặc dù chỉ mỏng khoảng 0.5mm nhưng có thể chịu lực nhai đến 900 Mpa nên loại răng sứ này có thể phục hình được ở cả răng cửa cũng như răng hàm.

Răng sứ Cercon HT đáp ứng đủ chuẩn mực khắt khe về răng sứ.

  • Bảo tồn tối đa răng thật

Do khung sườn chỉ mỏng 0.5mm nên khi bọc răng Cercon HT bạn sẽ không bị mài nhiều răng nên không ảnh hưởng đến tủy răng, giúp bảo tồn tối đa răng thật. Vì thế, răng bạn cũng sẽ chắc khỏe hơn.

  • Độ sát khít hoàn hảo

Khi phục hình bằng răng sứ Cercon HT, mão răng, nướu và cùi răng sẽ có độ khít tuyệt đối đến 50 Micro. đảm bảo cho bạn có một hàm răng đều đẹp và không có kẽ hở răng sau khi bọc sứ. Răng sứ Cercon HT phù hợp cả với trường hợp sâu răng hàm.

4. CÁCH CHĂM SÓC RĂNG SỨ CERCON HT
Để giữ cho răng được bền lâu, bạn cần chú ý chăm sóc răng đúng cách:

  • Đánh răng bằng bàn chải lông mềm, chải nhẹ theo chiều dọc
  • Có chế độ ăn uống khoa học, hạn chế uống cà phê, nước ngọt có ga
  • Không ăn đồ ăn quá cứng vì đồ ăn cứng làm răng dễ bị mẻ
  • Làm sạch răng bằng chỉ nha khoa sau khi ăn xong
  • Đi khám răng 6 tháng/ lần để kiểm tra chất lượng răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0347444417